Iphone 6 Plus Dính Icloud Khi Mua Máy Cũ Cách Thức Kiểm Tra

 

Iphone 4s Có Bị Dính Icloud Hay Không Phương Pháp Kiểm Tra

Chiếc iphone của bạn sẽ không quá khó hoá thành “cục gạch” nếu bạn làm mất đi account icloud vì không thể dùng bất kì chức năng nào trên máy Có một loại máy nữa, được mệnh danh là máy dính icloud ẩn mà người thông thường không biết được, loại mái này trong giới gian thương thường xuyên được trang bị để cho qua bước truy cập như máy bình thường iphone 6 bị icloud

Trong trường hợp máy đang bị khóa icloud có bật chức năng Find my iPhone Khi đó website sẽ mách nhỏ liên lạc với chủ nhân của thiết bị và thực hiện tuần tự các bước để mở khóa Còn nếu máy chưa bị khóa thì Apple sẽ hướng dẫn để khóa iCloud lại.

Khi nào máy bị dín icloud ẩn

cách dùng website này khá đơn giản và bất kì ai cũng có thể kiểm tra máy móc mình định mua dễ dàng.Một website mới được official cung cấp dùng để kiểm tra hiện trạng khóa của máy Có nghĩa là bạn vẫn có thể truy cập vào account Apple ID mới, Tuy nhiên account Apple ID cũ vẫn còn lưu trên máy chủ của Apple. Bạn vẫn có thể động tác nâng cấp app thông thường Tuy nhiên một khi bạn khôi phục cài đặt gốc của máy hoặc refesh lên phiên bản iOS mới thì thời điểm đó máy của bạn sẽ chính thức trở thành “cục sắt” đúng nghĩa.

Bước đầu bạn cần đăng nhập vào: icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test bên dưới vào.

Biện Pháp để có số IMEI:

– của iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status- Bấm mã *#06# trong phần gọi điện thoại.

account Apple ID được khóa bởi account của người dùng nhờ được trang bị tính năng Find My Phone Nhờ chính sách Activation khóa mã mà tính năng Find My Phone đã được tăng cường từ khi hệ điều hành iOS 7 xuất hiện iphone một chiếc điện thoại thân quen mà ai cũng biết hay còn mệnh danh là “dế yêu” của mình, khi nói tới dòng điện thoại iphone hẳn người đọc ai cũng biết biết đến đi đồng hành với nó là icloud nơi lưu trữ nguồn thông tin thông báo lớn. không những máy tính mới được được trang bị tiện dụng này mà ngay cả trên chiếc smartphone của bạn cũng được kết hợp icloud. Các người đọc vì thế nhớ khi dùng thuận tiện này của iPhone nó còn đặc điểm khác biệt hơn nữa bản chất đó là một gói the service đám mây free của Apple giúp đỡ người mua thống nhất hoá Đa số thông tin của họ trên cùng một account.

Lời khuyên khi mua lại máy cũ:

– công việc Reset hoặc Restore lại máy là công vụ cần chú trọng hàng đầu trước lúc mua máy
– Cần test máy kỹ càng xong mới đưa tiền
– Để không bị dỡ đổi hàng, cho nên đi 2 người trở lên
– test tình huống khóa bằng web của Apple.
– nên hẹn giao phó dịch ở những địa điểm an toàn.

Để an toàn khi mua máy iphone, ipad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa kích hoạt, người dùng cần chú ý công việc mua nhằm loại máy đã bị khóa icloud

Bạn chẳng thể hủy tài khoản icloud trên máy khi bị truy cập, chỉ mỗi độc nhất người chủ có được vật dụng mới có thể truy cập được Chỉ cần kết nối account icloud này vào trang thiết bị, thì chiếc smartphone này đã là của bạn. Nếu muốn, nhờ trình quản lý icloud trên máy tính khóa máy móc này Bạn an tâm sử dụng máy vì không sợ account dữ liệu của mình bị vỡ hoang dùng khi có tài khỏa icloud bảo mật. Nhờ có dịch vụ này mà dữ liệu được chia ra sẽ đến các máy móc iOS khác như iphone, ipad hay máy tính Mac.

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục1 Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …