Imperia Garden vượt tiến độ thi công so với dự kiến

Với sự tham dự của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án nhà ở Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng xây dựng và vượt thời gian thi công.

Dự án nhà ở Imperia Garden bắt đầu xây dựng vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã thi công xong phần móng của tòa chung cư 29T và 35T. Hiện nay, 2 tòa chung cư này đã đổ xong sàn tầng 1 và chuẩn bị đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng dãy căn hộ 27T và chuyển sang giai đoạn xây dựng mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho biết chủ đầu tư và những nhà thầu đã tập trung tổng lực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Ông Hợp cho biết “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai xây dựng phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Chính vì thế, dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể giao chung cư cho khách mua vào giữa năm 2018 2019 2020 như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu phát triển 1 dự án chung cư cao cấp chất lượng cao và đúng tiến độ, chủ đầu tư đã lựa chọn những nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản hạng sang.

Ví dụ như, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với ưu điểm là thực hiện các công trình căn hộ cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng hàng loạt các dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính mỹ thuật, công nghệ như block nhà ở Keangnam Landmark Tower, Vietinbank Tower, căn hộ hạng sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình ở thủ đô Hà Nội cho biết, dự án Imperia Garden là một dự án lớn, yêu cầu trình độ thi công chuẩn xác, phải bảo đảm tốt về gu thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Vì thế, để nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ, ngay từ đầu, chủ thầu Hòa Bình đã thực hiện kế hoạch sử dụng biện pháp xây dựng cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Hơn nữa, khi áp dụng thực tế tại dự án, nhà thầu luôn áp dụng triệt để phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản để quản lý kĩ những công đoạn thi công.

“Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”, ông Long nhấn mạnh.

Tổ hợp chung cư Imperia Garden định vị tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được thực hiện theo mô hình “vườn trong phố” đem đến khu vực an cư thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên cho cư dân. Hơn 90% chung cư của dãy 29T và 35T đã có chủ chỉ sau một thời gian ngắn sau khi mở bán. Chỉ sau hơn một tháng giới thiệu ra thị trường khách hàng cũng đã đặt cọc  gần 400 nhà ở của 2 khối căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …