Ecolife Capitol do công ty STDA phân phối độc quyền

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã ký kết liên kết chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol vào ngày 14/10 tại thành phố

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA

Chủ đầu tư đã thực hiện thành công các dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục chào bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này phát triển theo các tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch đồng bộ, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ nơi lối vào phía Tây Thủ đô. Từ dự án có thể nhanh chóng tiếp cận những tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm Hà Nội…

Định vị trên khu đất hơn 10.000m2, dự án Ecolife Capitol gồm 3 block tháp cao 34-36 tầng với 2 tầng dựng xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Khu hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2  được thiết kế ở tầng 5. Tầng thượng được thiết kế nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò phủ mát và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian xung quanh. Cùng với đó là SkyBar mang lại cho qúy vị  những giây phút nghỉ ngơi, giải trí tuyệt vời nhất.

Những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi là những người thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết chung cư, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.