Được trả chậm trong vòng 48 tháng khi mua dự án Celadon City

Các căn hộ tại Celadon City được bán với giá từ 1,54 tỷ đồng kết hợp với gói thanh toán thích hợp hỗ trợ trả chậm trong vòng 48 tháng với lãi suất 0%.

mua-can-ho-celadon-city-khach-hang-tra-cham-48-thang

Khách quyết định mua căn hộ Celadon City có nguyện vọng vay tiền sẽ được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank cho vay đến 75% giá trị chung cư với lãi suấ 5,99% / năm.

Celadon City do Gamuda Land làm chủ đầu tư, nằm ngay khu phía Tây thành phố. Gamuda Land đã bỏ ra gần 80% quỹ đất để phát triển hệ thống tiện ích và công trình xanh mát. Hệ thống tiện ích tại dự án Celadon City được phát triển thành những phân khu chức năng rõ ràng, đáp ứng nhu cầu không chỉ cho cư dân mà cả người dân ở khu vực lân cận.

Nổi bật là khu thương mại Aeon Mall có quy mô 3,51 héc ta, là điểm đến mua sắm của hầu hết người dân thành phố. Khu thể dục thể thao dự kiến đi vào hoạt động tháng 6/2016 với hồ bơi kích thước Olympic, sân tennis,bóng đá, phòng tập gym… sẽ đáp ứng mong muốn rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao.

Trong tương lai, Khu giáo dục với hệ thống trường liên cấp sẽ được đầu tư xây dựng. Dự án Celadon City được xây dựng thành một thành phố thu nhỏ, đáp ứng được phần lớn những yêu cầu giáo dục, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí… của người dân.

Dự án sở hữu công viên nội khu rộng đến 16,4 héc ta mang đến khu vực sống thoáng đãng và mát mẻ. Hệ thống cây xanh tại Celadon City được lựa chọn kĩ lưỡng và chăm sóc cẩn thận. Xen kẽ là 3 hồ cảnh quan cùng lối đi nội bộ phủ đầy cây xanh.

mua-can-ho-celadon-city-khach-hang-tra-cham-48-thang-1

Yếu tố riêng tư, yên tĩnh và an toàn, an ninh cho cư dân cũng được chú trọng qua việc xây dựng dự án trong khu biệt lập khép kín, chốt bảo vệ hoạt động 24/7 và được trang bị hệ thống thẻ từ ở tất cả những block căn hộ. Để di chuyển vào trong nhà quý khách phải đi qua 3 lớp bảo vệ gồm bảo vệ ở cổng chính, bảo vệ ở từng tiểu khu và hệ thống thẻ từ. Giữa các tòa nhà có thiết kế khu trò chơi trẻ em, đường đi với nhiều công trình xanh giúp không gian mát mẻ và mang lại sự riêng tư, yên tĩnh cho người sinh sống.

Hiện nay khối C khu Ruby Celadon City đang được chào bán. 372 chung cư tại đây được chia thành 3 loại từ trung đến cao cấp phù hợp với yêu cầu của rất nhiều đối tượng khách mua. Đây là dãy chung cư nằm ở vị trí trung tâm khu Ruby, bên cạnh tòa A và B đã hoàn thiện và có 80% người dân dọn tới an cư.

Khối C chỉ cách trung tâm thương mại Aeon Mall 5 phút di chuyển.

Khách đặt mua  thành công chung cư  tại block C từ ngày 23-29/11 được sở hữu ngay chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 16 triệu đồng. Người tham gia chương trình công bố khối C khu Ruby vào ngày 29/11 có cơ hội rút thăm may mắn sở hữu nhiều quà tặng như voucher mua sắm tại Aeon Mall, iPad Mini 2, tủ lạnh Panasonic.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …