Dự án The Art khu phức hợp cao cấp

80% căn hộ của The Art đã được cư dân đặt cọc tuy chưa chào bán.

Dự án nằm trong khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Những ngày này có hàng trăm lượt người tiêu dùng đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng tung ra vô số ưu đãi dành cho những khách hàng trẻ.

The Art mang lại cho người dân không gian sống đẳng cấp cùng với thiết kế sang trọng và tối ưu qua từng căn hộ.

Song song với môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu, thiết kế và nội thất của chung cư mẫu cũng thuyết phục được vô số khách hàng. Bên cạnh trong chung cư, không gian thiết kế sang trọng từ phương pháp lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án The Art định vị ngay đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là trục đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Vì vậy, từ dự án chỉ tốn khoảng 10 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) theo hướng qua cầu Phú Mỹ. Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng nhanh và tới được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Block B – Picasso của dự án đang thi công đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là hoàn thành phần móng. Không riêng phần móng của Block Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 ha đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư, việc chú trọng thi công tầng hầm của toàn bộ dự án với mong muốn tạo điều kiện hoàn thiện những phần tiện ích, cảnh quan bên trên như hồ bơi Ánh Viên, khu nướng BBQ… Điều này nhằm đảm bảo ngay khi nhận nhà, quý khách sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi đến khi các khối khác xây dựng xong.

Quý khách có thể đứng tên nhà ở 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là block chung cư được giới thiệu

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …