Dự án Sapa Jade Hill khu thương mại đẳng cấp

Vốn đầu tư của dự án Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang thi công tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là một trong các dự án bất động sản khủng nhất tại Sapa cả về quy mô lẫn tổng vốn đầu tư. Dự án có tổng diện tích gần 50 héc ta, cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có góc nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Sau đó chủ đầu tư sẽ triển khai tung ra giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như được nhận nhà mặc dù mới thanh toán 50%, BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Đồng thời là trong 10 năm liên tục sẽ cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường các căn nhà phố có diện tích mặt bằng linh hoạt từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước du lịch đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục tăng nhanh. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành đã giúp việc di chuyển lên địa danh du lịch mộc mạc này thêm phần dễ dàng. Bên cạnh đó tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được thi công, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay tuyến cáp treo Fanxipan cũng dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và BĐS tại địa phương.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.