Dự án Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ thi công

Khi thị trường BĐS sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay chứng tỏ uy tín qua thời gian thi công nhằm kích cầu và hút khách.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Thời gian xây dựng luôn là một trong các điểm hàng đầu để cư dân  tin vào dự án và chủ đầu tư thi công uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, thực hiện đúng tiến độ là 1 trong những dự án thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với ý nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai đã khiến qúy vị  hài lòng bởi tiến độ thi công an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những điểm cộng lớn của dự án Hateco Hoàng Mai. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh chia sẻ: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là công trình đầu tiên ở Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong hoàn cảnh hiện tại nên Hateco Hoàng Mai càng được đầu tư kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả các hạng mục của công trình được xây dựng  với chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho công trình vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Những chung cư Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu cao cấp như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Hateco định vị trong khu dân cư Tam Trinh và gần với công viên Yên Sở, thừa hưởng mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ các nhà ở  của dự án này đều có view đẹp ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu. Đây cũng là điểm hấp dẫn của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thiện để chào đón khách. Đối với một khu căn hộ  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có căn hộ mẫu để giới thiệu tới khách mua cũng là một động thái rất đáng hoan nghênh.

Dự án cũng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người yên tâm về trang thiết bị nội thất khi lựa chọn mua chung cư, bên cạnh đó họ cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng tại khu nhà ở của mình. Đây thực sự là một cách thực hiện “đẹp lòng” người mua ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án Hateco Hoàng Mai luôn hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tung ra nhiều chương trình kích cầu tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu người mua.

Tham khảo thêm: Luxcity quận 7

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …