Dự án Hà Nội Landmark 51 sắp sửa có mặt tại thị trường

Dự án chung cư Hanoi LandMark 51 tại quận Hà Đông, Hà Nội được Công ty CP Xây dựng Sông Đà 1.01 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor liên kết đầu tư xây dựng .

Nhà ở Hanoi LandMark 51 định vị tại số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, là nơi nổi tiếng với làng lụa Vạn Phúc hơn 1.000 năm tuổi. Dự án nhà ở hạng sang này được xây dựng với chiều cao 51 tầng, quỹ đất thực hiện gần 2.200m2, tổng diện tích sàn 103.104m2.

Từ Dự án Hanoi Landmark 51 có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm Hà Nội qua hai tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài và Quang Trung – Nguyễn Trãi , cách khu vực quận Cầu Giấy khoảng 15 phút di chuyển và Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 7 phút. ( Click xem thêm: Luxcity )

Với lý tưởng kiến tạo ra những nhà ở phù hợp với những hộ gia đình đa thế hệ cũng như những cặp vợ chồng trẻ, các căn hộ chung cư Dự án Hanoi Landmark 51 được thiết kế thanh thoát với kiến trúc nổi trội và nội thất sang trọng.

ƠDiện tích căn hộ đa dạng từ loại hai phòng ngủ gồm 76m2 và 86 m2, có các diện tích 91m2, 108m2, 112m2 và 116m2 cho chung cư 3 phòng ngủ phù hợp cho những hộ gia đình từ 2-3 thế hệ

Dự án căn hộ Hanoi Landmark 51 có 4 tầng hầm và 5 tầng đầu làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích. 51 tầng còn lại phía trên sử dụng để làm chung cư để ở, khu văn phòng cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích, giải trí, thể thao, làm đẹp, đảm bảo không gian và môi trường sinh hoạt, học tập cho con em cư dân ở tại dự án.

Nhà ở sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu, đời sống của bạn như trường mẫu giáo, khu vui chơi, bể bơi bốn mùa, phòng khám, hiệu thuốc, phòng tập gym – spa, làm đẹp, siêu thị mini, trung tâm thương mại, ngân hàng…

Với diện tích trên 10.000m2 hệ thống 4 tầng hầm được sử dụng làm nơi để xe máy, ôtô. Tầng một diện tích 3.600m2 đầu tư làm sảnh chung cư, sảnh dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng (nhà trẻ, mẫu giáo), không gian dịch vụ thương mại. Từ tầng 2-5 dành cho khu vực office bán và cho thuê, tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt.

Trên một sàn gồm 16 nhà ở của dự án có có 9 thang máy tốc độ và 4 thang bộ để đáp ứng nhu cầu đi lại. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng cao, camera giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.