Dự án EHome 4 – Không gian sống mở ước của mọi nhà

Người mua căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần thanh toán trước số tiền 100 triệu đồng là có thể tận hưởng tất cả tiện ích sống đẳng cấp của một khu đô thị. ( Click xem thêm: luxcity quan 7 )

Hầu hết khách hàng do dự khi đứng trước quyết định: nên mua căn hộ hay đất xây nhà ở các khu vực gần TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của mỗi người.

Hiểu được nhu cầu của bạn, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) xây dựng cùng lúc hai dự án: nhà phố vườn và chung cư tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố đi theo concept “3 thế hệ”, dành cho các gia đình có tích lũy khá thì hạng mục chung cư lại là các giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho các gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, nguồn vốn còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, Chủ tịch HĐQT công ty- ông Nguyễn Xuân Quang chia sẻ, nhu cầu chung cư tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là những nhà phát triển có tạo ra được căn hộ phù hợp, thiết kế đẹp và giải pháp vốn tối ưu hay không. Với chung cư EHome 4 Bắc Sài Gòn, Nam Long tự hào có thể giải quyết các tiêu chí cốt lõi này.

Đầu tiên, sản phẩm được xây dựng với diện tích vừa phải, thoáng đãng và giá chào bán hợp lý, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm gánh nặng về tài chính, Nam Long đã liên kết với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số các gói vay đặc biệt để cư dân nhanh chóng sở hữu nhà. Chẳng hạn như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của Vietcombank.

Đồng thời, theo ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long, hiện đã có 250 trường hợp đặt cọc căn hộ EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi đó, với chương trình vay thương mại, căn hộ EHome 4 giá 475 triệu đồng, qúy khách chỉ cần trả trước 100 triệu đồng, tương đương 20% là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức thanh toán này khá phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề tài chính, chủ đầu tư EHome 4 Bắc Sài Gòn cũng đã giải quyết thêm một vấn đề không kém phần quan trọng khác là chuyện tạo dựng những giá trị cộng đồng cho cư dân khi họ dọn vào an cư. Do có vị trí ngay trong khuôn viên 12 ha của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của căn hộ EHome 4 được sử dụng tát cả những tiện ích nội khu hiện có như an cư trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số vốn mà bạn bỏ ra chỉ để mua một căn nhà.

Cùng với tiện ích nội khu, EHome 4  nằm ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi có triển vọng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, nhiều công trình quy mô lớn về y tế, thương mại dần được xây dựng (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); việc này tạo thêm giá trị sống của cư dân cũng như tích lũy giá trị gia tăng của những sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn sắp tới đây.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …