Dự án Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Vào sáng 1/11 ở Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã mở bán  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới người tiêu dùng.

Sự kiện thu hút hơn 400 người dân đến tham dự và ngay trong buổi lễ đã có hơn 100 chung cư đã được đăng kí mua.

EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, tọa lạc ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án EcoLife Capitol thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh và lâu dài cho tương lai.

Các kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh.

Dự án EcoLife Capitol bao gồm 3 khối căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, đáp ứng 760 chung cư, 2 tầng gửi xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm ấn tượng của dự án EcoLife Capitol chính là hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho cư dân những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích thích hợp, 100% những chung cư tại dự án đều được thiết kế hiện đại, có khả năng đón nắng, đón gió tới mỗi phòng chức năng và được bày trí phù hợp với lối sống của người Việt.

EcoLife Capitol được Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long bảo lãnh, phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA. Dự kiến căn hộ sẽ được giao đúng cam kết cho bạn  vào quý I/2017.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …