Cư dân mua Goldmark City hưởng lãi suất hấp dẫn

Từ ngày 6-30/11, quý khách đặt mua nhà ở  dự án Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình được áp dụng cho 100% các khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tốt nhất, gần 50% giá trị hợp đồng (bao gồm VAT).

Nếu người mua  nào không có nhu cầu vay vốn theo lãi suất hấp dẫn trên chỉ cần chi trả 60% giá trị nhà ở khi nhận giao căn hộ. Số tiền còn lại chỉ cần trả theo hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc bàn giao căn hộ.

Tổ hợp Goldmark City định vị ngay 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có diện tích xây dựng lên đến 12 ha, đáp ứng gần 5.000 căn hộ hiện đại. Trong thiết kế quy hoạch, tổ hợp Goldmark City đầu tư tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang tới khu vực an cư thoáng đãng và an toàn.

Goldmark City sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, phát triển trong khu vực, giúp người dân nhanh chóng kết nối và di chuyển đến trung tâm và vùng xung quanh. Không chỉ có quảng trường được lấy ý tưởng ấn tượng, dự án còn thiết kế chuỗi tiện ích liên hoàn lên tới 302 tiện ích, mang đến cho mọi người khu vực sinh sống thông minh.

Dự án Goldmark City gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Tất cả các căn hộ ở đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập những căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Goldmark City cũng vừa nhận kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …