Cửa hàng nhận khắc phục lỗi phím home trên Iphone 4/4S uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong lúc sử dụng iPhone 4/4s bạn cảm thấy nút Home của mình như bị “lờ đờ”, không còn hoạt động nữa. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào tình huống đó và, hãy tham khảo một vài thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém có thể do vệ sinh kém. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol 98 – 99% vào nút Home (lưu ý không để dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm vào máy -> Vệ sinh sạch sau đó chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Nhấn nút Home đến khi thông báo này không còn. Sau 5 – 10 giây, ứng dụng đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên phía trên. Liên tiếp nhấn nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử hết các hướng dẫn trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là trục trặc từ Mainboard và cần sự giúp sức hiệu quả của Huy Dũng Mobile. Trục trặc cơ bản sẽ được giải quyết vô cùng dễ dàng bằng cách thay nút Home chính hãng khác, thời gian sửa chữa chỉ khoảng 1 – 2 giờ nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Thay, sửa nút home iPhone 4S

Nguồn : Sửa chữa lỗi phím home cho IPhone 4/4S

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.