Công ty Vingroup mở bán nhà ở Vincom Shophouse Hải Phòng

Ngày 12/9/2015 Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ mở bán Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố Hải Phòng tại Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền . ( Click xem thêm: Can ho quan 7 )

Cùng việc công bố mở bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng tiến hành áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho lần mở bán đầu tiên.

Song song với các ưu đãi về giá bán, 100% người mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được sử dụng hàng loạt dịch vụtrong khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Hấp dẫn hơn, 15 khách hàng đầu tiên đặt mua dự án sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Dự án định vị ở số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới có vị trí ”vàng” của khu vực. Trên tổng quỹ đất rộng 19.960m2, dự án có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 dành cho những hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh sống như vậy bạn vừa có thể kinh doanh, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong ngôi nhà của mình. Kết hợp với các khu vực kinh doanh, sinh hoạt là các mảng xanh được lồng ghép khéo léo giúp dự án khắc phục được tối đa những yếu tố bất cập của phong cách nhà phố truyền thống.

Một trong những lợi thế lớn nhất của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro… Cư dân tại dự án Vincom Shophouse sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông thông thoáng và tại đây hoạt động mua sắm sôi nổi .

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, người mua có thể tự kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lợi. Đặc biệt, những căn Shophouse có mặt tiền từ 5 – 12m, tọa lạc ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè thoáng rộng sẽ tối ưu hóa cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của khách hàng.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên từ tháng 10/2015.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …