Công bố mở bán nhà ở Gemk Tower

Gemek Tower là dự án thành công lớn tại khu vực phía Tây Thủ đô, điều đặc biệt là hầu hết Dự án Gemek Tower đều được phân phối trực tiếp tới người có mong muốn ở thực sự.

Gemek Tower  Hà Nội nằm ở Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong làm chủ đầu tư, được chú ý trên thị trường vào cuối năm 2014 và gặt hái được thành công lớn trên thị trường bất đông sản tại phía Tây Thủ đô.

Sở dĩ Dự án được chú ý tới không chỉ có được vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị, được hưởng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư dành cho tiện ích cho Gemek Tower . ( Click xem thêm: Luxcity )

Gemek Tower thiết kế gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch phát triển đầy đủ các dịch vụ như : hệ thống ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống gym, spa cao cấp, ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị. Đây là điểm nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Bên cạnh đó, dự án Gemek Tower  Hà Nội lắp đặt đến 17 thang máy cao cấp, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu căn hộ cam kết đem lại sự hài lòng cho người ở khi sinh sống. Chủ đầu tư cũng đã đầu tư hệ thống nước nóng tổng cho hầu hết khu căn hộ, người mua có thể tiết kiệm cho 1 khoản chi phí thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Những chung cư thuộc dự án Gemek Tower có diện tích đa dạng từ 55m2 – 115m2, cam kết những căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, bảo đảm yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong nhà. Trong số 1276 nhà ở của Gemek Tower thì có đến 80% các chung cư thuộc dự án hợp lí để tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Ngày nay Gemek Towerđang được xây dựng lên tầng 24, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý II năm 2016.

Tất cả những yếu tố trên là lý do khiến cho hầu hết những khách mua nhà tại Gemek Tower đều có nhu cầu ở thực sự bởi vì tìm kiếm một dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng tương đương cao cấp là rất khó tại thị trường bất động sản ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …