Công bố Ecolife Capitol hút hơn 200 cư dân đến xem

Chủ đầu tư Thủ đô Invest tiếp tục giới thiệu tới người mua những nhà ở Eco Premium tại khách sạn Hà Nội Daewoo vào ngày 26/12

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du-1

Hơn 200 khách hàng đến tham gia buổi lễ, tìm hiểu và quyết định mua căn hộ dự án. Cũng trong sự kiện chào bán, đã có nhiều người mua  tham dự, đặt mua thành công nhà ở Eco Premium đã được đem về vô số quà tặng như TV màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6s, tủ lạnh Side by Electrolux Side và vô số quà tặng khác.

Ngoài ra, tất cả người đặt cọc thành công căn hộ EcoLife Capitol từ nay đến hết 31/12 còn được chiết khấu thêm 1-2% giá trị nhà ở vào hợp đồng.

Nằm tại 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án được chủ đầu tư Thủ đô Invest đầu tư xây dựng với mục đích xây dựng nên 1 môi trường an cư xanh mát và đầy đủ tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và thoải mái.

Vì vậy, từ thiết kế cảnh quan, kiến trúc đến vật liệu thi công đều được chọn lựa kỹ lưỡng với những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Cụ thể như pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ châu Âu…

Những chung cư Eco Premium được Thủ Đô Invest tung ra thị trường lần này gồm những căn hộ được trang bị hệ thống thông minh Smarthome và các căn hộ  nằm trong gói không gian sáng tạo giúp cho khách mua thoải mái thiết kế ý tưởng căn hộ theo phong cách riêng của bản thân.  ( Click xem thêm: http://goo.gl/80YVWq )

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du

Đa số những chung cư dự án đều có 3 mặt thông thoáng, hướng nhìn ra khu cảnh quan, công viên cây xanh rộng lớn. Những chung cư luôn ngập tràn ánh sáng tới tất cả những phòng chức năng, giảm thiểu được tiếng ồn.

Với việc được lắp đặt thêm những hệ thống Smarthome, chủ nhân của những căn hộ ở đây có thể quản lý và điều hành tất cả các hoạt động của nhà ở bằng những thiết bị nối mạng Internet. Tất cả những thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân có thể điều chỉnh tất cả thiết bị trong tổ ấm của mình từ âm thanh, ánh sáng, điều hòa

Theo đại diện Thủ đô Invest, để đứng tên những căn hộ dự án, cư dân chỉ cần trả trước 20% giá trị nhà ở sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 80% còn lại sẽ được chi trả hợp lí chia thành 7 đợt. Người mua  chỉ phải tất toán hợp đồng mua chung cư sau khi nhận bàn giao căn hộ, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những người tiêu dùng có nguyện vọng vay tài chính sẽ được ngân hàng Vietinbank trợ giá 70% giá trị hợp đồng trong vòng 20 năm, gia hạn nợ gốc và trong vòng 12 tháng được hưởng lãi suất 0%. Sau 1 năm, mức lãi suất áp dụng cho người quyết định mua dự án sẽ được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng của ngân hàng Vietinbank cộng với biên độ 3,5% 1 năm.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …