Công bố dự án Angia Skyline với gíá 1,5tỷ

Dự án Angia Skyline tọa lạc tại quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên khu đất rộng hơn 63.000 m2.

Khu nhà ở  hạng sang Angia Skyline có vị trí đẹp ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng 2 căn hộ 2 phòng ngủ và chỉ cần thanh toán trước 20%, khách hàng đã có thể đứng tên ngay căn hộ.

Angia Skyline được thi công trên lô đất có tổng diện tích 63.348m2, quy mô có 25 tầng với 480 căn hộ. Sự kiện ra mắt dự án Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 khách tham dự và 300 chung cư của giai đoạn 1 đã tìm được chủ chỉ sau 2 giờ công bố.

Người mua có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, môi trường an cư hiện đại. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng đồng hành để phát triển dự án. Yêu cầu đưa ra là bên cạnh việc dự án phải đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: du an Luxcity )

Khu nhà ở  hạng sang Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort đẳng cấp về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ, sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2. Các khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để đáp ứng yêu cầu của người mua.

Theo chủ đầu tư, dự án là dự án được đầu tư bàn bản từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng từng hạng mục. Dự án Angia Skyline được xây dựng bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Quản lý dự án và giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Hơn nữa, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án Angia Skyline ở phân khúc cao cấp, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và những quy trình, công nghệ mới. (Click xem thêm: can ho Luxcity )

Trong cuộc sống hiện đại của Sài Gòn, dự án Angia Skyline là một trong những dự án giúp cư dân có thể cảm nhận những phút giây yên bình, thư giãn ngay tại nhà.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …