Chung cư The everrich 2 có nên mua trong giai đoạn này

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 (The EverRich 2) là khu chung cư hạng sang gồm 3.125 căn hộ được thi công trên quỹ đất lên đến hơn 112.000m2 .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) vừa cho biết về việc đồng ý sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Theo đó, UBND TP.HCM vừa công bố quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án – Phát Đạt – có thể sang nhượng dự án The EverRich 2- Khu nhà ở cao tầng quân 7 cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. The EverRich 2 là dự án Khu nhà ở chất lượng caovới tổng số 3.125 chung cư. The Everrich 2 quận 7 nằm trong hệ thống dự án The EverRich của Bất động sản Phát Đạt.

Dự án có quy mô quỹ đất lên đến 112.585m2, trong đó đất ở là 26.500m2 , còn lại là diện tích đất xây dựng các hạng mục dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Luxcity Quận 7 )

The Everrich 2 bao gồm 03 khối công trình với 12 block nhà ở cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), căn hộ office 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất xây dựng 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số chung cư thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành đến 2018.

Dự án The Everrich 2 là dự án do Công ty CP Phát Đạt (PDR) làm chủ đầu tư. Hiện nay khối chung cư C đã hoàn thành và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho khách mua; khối nhà B đã phát triển phần thô đến tầng 11 và các block chung cư A,D đã thi công xong phần móng. Các khối nhà khác còn lại chưa thực hiện.

BĐS Phát Đạt sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các khách mua về việc sang nhượng đồng thời làm các thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố…Phía nhận chuyển nhượng – Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7.

Bên nhận chuyển nhượng dự án có nghĩa vụ thực hiện việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, sắp xếp quỹ chung cư để bồi thường, tái định cư cho những hộ dân theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ quỹ đất để thi công nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và triển khai thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía BĐS Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ gợi ý “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Công ty Phát Đạt có nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, mức doanh thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Hơn nữa The EverRich Infinit đang tiến hành tốt, là tiềm lực phát triển cho các năm sau.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.