Chung cư Packexim 2 vì sao nên mua trong giai đoạn đầu

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 công bố các chung cư hạng sang nằm trong tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Dự án Packexim 2 định vị ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, được đàu tư bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì. Được khởi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện dự án Packexim 2 đã thực hiện tới sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới khách hàng giữa năm 2017.

Dự án Packexim 2 nằm trên trục nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông trọng điểm như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, bạn có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Lân cận dự án là hệ thống trường học các cấp, thuận tiện cho việc học tập của con em quý khách.

Phía Bắc dự án Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí ”vàng” gần tuyến đường lớn phía Tây thành phố Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, vì thế Packexim 2 vẫn bảo đảm không gian sống biệt lập và trong lành.

Chung cư Packexim 2 gồm một block căn hộ cao 21 tầng, trong đó tầng dịch vụ thương mại được thiết kế ở tầng 1,2, tầng 3-21 là khu căn hộ. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm khu vực gửi xe thoải mái cho mỗi gia đình.

Tất cả các nhà ở  được thiết kế thoáng, có ban công và lô gia, view đẹp với diện tích linh hoạt từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là những căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối Packexim 2 với mức giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …