Chung cư Léman Luxury hút khách trong đợt mở bán đầu

Từ nay đến 31/10, quý khách mua căn hộ dự án Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị chung cư; sở hữu ngay thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Ngoài các ưu đãi trên, khi bạn chi trả trước so với tiến độ trả quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% / năm trên giá trị thanh toán trước. Sự kiện tri ân khách hàng khi đặt mua những căn hộ cuối cùng của dự án để chào mừng sự kiện trọng điểm – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Léman Luxury Apartments nằm ngay tứ giác xanh được tạo nên bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, đã có nhiều vị khách ngoại đến xem và tìm hiểu về dự án kể từ tháng 6 đến nay.

Dự án là một tòa nhà đẹp, được đầu tư bài bản, trau chuốt kể cả những chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà Tập đoàn C.T Group dành tặng cho những người tiêu dùng hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang làm việc ở thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy ý tưởng từ hồ Leman tại đất nước Thụy Sỹ, dự án Léman Luxury Apartments đem đến sự tĩnh lặng trên núi Alpes – Thụy Sỹ hòa quyện với không khí đậm nét Sài Gòn, tạo nên 1 ốc đảo êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman cao đến 24 tầng nên không bị che khuất tầm nhìn bởi những khu căn hộ, kể cả trong sắp tới.

Nhất là, với ưu điểm hai mặt tiền thoáng đãng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Léman Luxury Apartments được ví như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự hình thành của block căn hộ này bổ sung cho khu vực một kiến trúc ấn tượng, sang trọng, hiện đại nhưng rất hòa nhập với thiên nhiên và cảnh vật vốn có xung quanh.

Ở Léman Luxury Apartments sẽ có vườn treo trước mỗi chung cư và bể bơi chân mây trên tầng thượng tòa chung cư. Đây là hai kiệt tác mang đậm chất Thụy Sỹ chỉ có tại Léman Luxury Apartments.

Những nhà ở này sẽ phục vụ nhu cầu về một căn hộ thượng lưu cho những vị khách nước ngoài tới Việt Nam sống và làm việc.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …