Chung cư Hoàng Quốc Việt có giá bán hấp dẫn

Mỗi căn có diện tích từ 50-70m2, được xây thành 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị.

Được thi công trên khuôn viên diện tích 1.366m2, dự án Hoàng Quốc Việt quận 7 là tòa nhà cao 18 tầng, bao gồm 18 căn office và 105 nhà ở. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

có vị trí ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, đồng thời là một trong số những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng đầu tư .

Từ đây chỉ tốn 4 phút để tận hưởng cáctiện ích tiện nghi ở khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Song song đó là những tiện ích vui chơi, mua sắm như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Các căn hộ được thiết kế chất lượng cao, khép kín, đầy đủ, hòa hợp với thiên nhiên và tổng thể kiến trúc tòa nhà mang lại sự thư giãn, bạn và người thân.

Dự án được tọa lạc tại nơi đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì thế, song song với các tiện ích của dự án, chung cư còn được tận hưởng tất cả các dịch vụ hiện hữu của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên xanh mát, khu tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Khách mua dễ dàng sở hữu căn hộ dự án với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Những chủ chung cư còn nhận được nhiều giá trị cộng thêm từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Mỗi căn có diện tích từ 50-70 m , thiết kế 2 phòng ngủ với mức giá từ một tỷ đồng. vào quý II/2017 căn hộ sẽ được bàn giao. dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt được thiết kế 18 tầng và được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.366m2, với 105 căn hộ.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …