Chung cư Him Lam Chợ Lớn bán với giá hấp dẫn 1,65tỷ/căn

Chỉ trong một thời gian ngắn. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua tạinằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã gây chú ý.Hơn 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn ở đường Hậu Giang – Q.6 đã gây sự chú ý chỉ trong một thời gian ngắn.

can-ho-him-lam-cho-lon
Him Lam Chợ Lớn có sức thu hút mạnh mẽ bởi đang tiến hành bàn giao nhà tuy nhiên quý khách hàng vẫn được trả chậm tới năm năm.

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư

Gia đình anh Mạnh Dũng chọn căn hộ hơn 100m2 bởi vì một nguyên do còn quan trọng hơn cả chuyện tài chính: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.” ( Click xem thêm: Luxcity Quận 7 )

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

đưa 2 con đi học. Đồng thời, công viên, hồ bơi đã được đưa vào sử dụng nên 2 con anh có thể tự do chơi đùa cuối tuần.

Lợi đơn, lợi kép

Toàn bộ giá trị căn hộ tầm 1,65 tỷ/căn. Khách hàng được bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất đầy đủ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Teka, TOTO, Ferroli… Toàn bộ số tiền của phần nội thất này đã giúp người mua tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2 .
Một chuyên gia bất động sản nói, với các người đang muốn mua căn hộ để ở, bên cạnh giá tiền căn hộ thì các lợi íchtiện ích dịch vụ ngay trong khuôn viên căn hộ chính là mối quan tâm hàng đầu để có một không gian thông thoáng, tiện ích và an ninh được đảm bảo. Đó cũng chính là nhiều thế mạnh cạnh tranh giúp cho khu phức hợp níu kéo sự chú ý của các cư dân.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi chia sẻ rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Bởi bên cạnh rất nhiều yếu tố nổi bật bao gồm chất lượng hoàn thiện, tiện ích cao cấp, giá bán phù hợp, tiềm năng giá trị gia tăng, quý khách hàng mua Him Lam Chợ Lớn còn được nhận nhà ngay chứ không phải đợi hai, ba năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Đặc biệt, cư dân còn được hưởng lợi từ chính sách thanh toán 50% nhận chung cư ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này chủ đầu tư đã chịu chi phí thay cho người mua nhà (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, khách hàng được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nhận định.

Nhiều người mua nhà chia sẻ, nếu không lựa chọn sớm thì họ có thể tuột tay những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.

( Click xem thêm: Luxcity )

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …