Chung cư Garden Homes quý khách nhận ưu đãi lớn

Quý khách đăng kí mua thành công nhà vườn Garden Homes, dự án khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được hưởng chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, trong vòng 24 tháng với không lãi suất. Chương trình chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, người tiêu dùng đăng kí mua nhà vườn Garden Homes thuộc khu đô thị Gamuda Gardens chỉ cần trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng mua bán. 40% tiếp theo được trả theo tiến độ linh hoạt cho tới khi giao căn hộ. Phần 50% còn lại được trả chậm trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích thi công 151m2, chủ đầu tư còn chào bán loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thực hiện trên toàn diện tích căn hộ lên tới 220m2. Với diện tích xây dựng lớn, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, có nhiều thành viên. Chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các khách hàng mong muốn chọn mua những căn nhà loại Starter Homes .

miễn 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng cho khách hàng mua thành công nhà vườn Garden Homes .

Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên diện tích rộng 73 héc ta với hơn 50% diện tích dành cho những mảng xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Có vị trí ngay 1 trong số những địa điểm trung tâm nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện trong số 124 căn đã có 46 căn hoàn thiện xong móng, dự kiến bàn giao cho cư dân vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được sử dụng tiện ích đẳng cấp từ nhà phố thương mại, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

Cộng đồng dân cư dự án Gamuda Gardens đang ngày càng phát triển với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và cư dân đã dọn đến an cư. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được xây dựng xong , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục định cư tại đây.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …