Chung cư Ecolife Capitol công bố mở bán

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, các căn hộ xanh và tiện ích tại dự án EcoLife Capitol sẽ được công bố ra thị trường.

Được khởi công thi công từ quý II/2015, dự án EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, nằm ngay vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Các nhà ở này sẽ mang tới cho người dân một không gian sống xanh, năng động và thoải mái.

Với tổng quỹ đất hơn 1,06 héc ta, tọa lạc ngay số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… Dự án này có kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố Hà Nội, bên cạnh đó cũng thuận tiện về giao thông và nhiều dịch vụ, tiện ích trong các vùng lận cận.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án EcoLife Capitol mang tới cho sự kiện khu vực sống tươi mát với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân các block căn hộ, hồ bơi 4 mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng, hồ điều hòa…

Đặc biệt, thiên nhiên được đưa vào từng ngóc ngách trong chung cư. Những căn hộ ở dự án EcoLife Capitol có thiết kế tinh tế, đảm bảo ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mục đích giảm thiểu tác động của khí hậu, giảm sự gay gắt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Không những thế, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên môi trường an cư hiện đại luôn trong lành thông thoáng.

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015), Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho những người dân có giao dịch BĐS thành công tại hệ thống STDA.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …