Chủ đầu tư RNC Hà Tây mở bán chung cư Hyundai Hillstate

Những chung cư Hyundai Hillstate được giới thiệu với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng / m2, đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Hyundai Hillstate ở gần công viên văn hóa – thể thao 100 héc ta vừa được quận Hà Đông thông qua và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên bao quanh toàn bộ khuôn viên của những tòa căn hộ chung cư tạo cảnh quan đẹp, khu vực xanh mát, tạo thành lá phổi xanh mang lại không khí trong lành và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của thành phố Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm tải được lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những quận nội thành và trung tâm Thủ đô.

Chỉ cách dự án một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân dự án này.

Dự án Hyundai Hillstate được thực hiện  theo lối kiến trúc mở với tất cả các nhà ở đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu tạo không gian sáng và tối đa thoáng bên trong nhà ở. Chỉ có 2-4 nhà ở trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Nhà ở dự án Hyundai Hillstate đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hyundai Hillstate hiện đã bán 90% trong tổng số 928 căn hộ, riêng nhà ở 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tìm được chủ. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ cư dân chuyển về sinh sống ở đây.

Chủ đầu tư thực hiện phương thức trả tiền hợp lí, bạn chi trả 20% giá trị chung cư và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ở. Phần còn lại 80% giá trị nhà ở sẽ bắt đầu thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với bạn  có năng lực thanh toán 100% giá trị mua chung cư  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị nhà ở.

Hiện chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân dự án gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là những tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân dễ dàng di chuyển từ khu vực dự án đến vào những khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội và ngược lại.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …