Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sh 2020 trắng lên combo độ đơn giản

Các anh chị em còn phân vân với vô số mỗi món sản phẩm sh hiện nay để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một kiểu độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Anh khách là 1 người khá trẻ tuổi tầm 30, chủ một cửa tiệm thời trang Sở thích của anh là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là sản phẩm phải chất lượngđể sử dụng bền. vì thế, shop 199 đã tư vấn cho anh mỗi món sản phẩm sh sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Sự sang trọng và kiểu dáng hiện đại chính là những gì kiểu mặt nạ 3 sọc này mang lại cho người sử dụng, Sự đồng đều màu trắng nguyên cả mặt nạ cũng giúp xe mang vẻ đẹp tự nhiên hơn chứ không bị trội màu.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– kiểu kính chắn gió zhipat v2 là loại kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, đặc biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, giúp kính đơn giản hơn làm nổi bật những món phụ kiện khác trên xe hơn mà vẫn giúp phần đầu xe cá tính hơn.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong những kiểu độ xe cơ bản giúp xe trở nên chất rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm nhấn  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Chỉ với 3 món độ đơn giản vậy thôi xe của anh khách đã có ngay cho một con xe cực đẹp và phong cách thời trang hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 trắng độ đẹp

Check Also

mat na sh 202001

Các món phụ tùng lắp mặt nạ sh 2020

Những món đồ chơi độ sh 2020, trong mùa dịch Covid-19 hoành hành, không được …