Chỉ dẫn biện pháp mua dây chuyền đá thạch anh thật

Chỉ dẫn biện pháp mua dây chuyền đá thạch anh thật

đặt tính về fengshui
Người gặp vận rủi, người bị rất nhiều vụ việc phiền toái giày vò, có khả năng cầm thạch anh trắng rồi thiền tọa, như thế có thể tăng cường được từ trường của mình, cũng là cải thiện vận mệnh của bản thân. Các bạn không muốn nhiễm bệnh khí hoặc vận rủi, có khả năng dùng đá thạch anh trắng làm thành dây đeo đeo ở trước ngực, hoặc lắc tay, hoặc quả cầu viên đá thạch anh trắng đặt trên bàn làm việc, giúp Kích thích thanh điển, trừ tà khí xấu, tạo sinh khí tốt, tài vận hanh thông, giúp hội tụ công vụ giảm mệt mỏi.

Những bạn phải gia nhập những nơi có từ trường xấu như bệnh viện, bệnh xá, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng, có thể đeo thạch anh trắng hoặc bỏ vào trong túi áo, túi quần, ít nhiều điểm chung tác dụng ngăn ngừa được tà khí đột nhập vào cơ thể. Nếu có thạch anh trắng hình trụ, hình hồ lô nhỏ, hoặc hình kim tự tháp, thì có khả năng đặt nó ở ở trong kính chắn gió của xe, có khả năng có khả năng ngăn chặn sát khí, hoá giải xung đột, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các rủi ro bất thường.

một vài loại thạch anh

viên đá thạch anh khói: đá thạch anh khói có màu khói sáng hoặc nâu thẫm, xám hoặc đen. trước đó, các chiến binh thường đeo nó để phòng thân. viên đá thạch anh khói tương thích với chakra tinh thểm rồi dương và tối ưu để giữ tỉnh táo vào cuối buổi trị liệu.

Đánh giá về dịch vụ dây chuyền đá thạch anh trắng
Rất hữu ích để giảm stress và lo sợ, thạch anh khói làm dịu lại những người quá kích độgn, xua đi nỗi sợ, chán nản và những suy nghĩ ấu trĩ, đồng thơi đem đến các ý nghĩ và hành động khả quan. Vừa tẩy rửa rất rất tốt, đặc điểm khác biệt là cho hệ tiêu hoá, đá thạch anh khói còn bảo vệ ta khỏi tia phóng xạ và những nguy cơ khác. Nó còn giúp giảm đau lưng và co cơ.

Check Also

Chung cư The Gold View vì sao lại hút khách trong thời gian qua

Khởi đầu cho một ngày mới, mọi cảnh sắc của thành phố năng động bên …