Căn hộ The Gold View – Đầu tư sinh lợi cao

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết tình hình này trong dự án phát triển HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven nhằm giảm gánh nặng nhà ở tại khu vực nội thành. Nhưng với hầu như dân cư vẫn khao khát được sở hữu nhà tại các quận trung tâm thành phố. Sở dĩ như vậy bởi vì sự lợi ích của việc sinh sống ở khu vực trung tâm thành phố là không thể phủ nhận Ngoài việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng thì sinh sống ở nội thành với những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn thu hút nhiều người. Khi mà diện tích đất ngày càng thu hẹp thì quỹ đất dành cho vui chơi, giải trí và cây xanh cũng giảm đi đáng kể. Bởi vậy, nhu cầu về địa điểm sống đảm bảo gần kề trung tâm và có không gian sống hài hòa được các khách hàng đặc biệt quan tâm.  ( Click xem thêm: The Gold View Quận 4 )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa thế quận 4 TP.HCM được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và di chuyển dễ dàng với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo dự án phát triến tương lai đến năm 2020 của TP.HCM, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng thông minh, thoáng mát liên kết với những công trình dịch vụ cộng đồng, công viên cây xanh rộng lớn, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng và chất lượng, quận 4 từng bước  hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư  thân thiện. Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là yếu tố khiến cho đất đai tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được các chuyên gia bất động sản nhận xét là đáp ứng đủ các điều kiện để phát triển các công trình chung cư cao cấp.

Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên ia bất động sản cũng đã phân tích, nhu cầu về căn hộ cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các công ty bất động sản khai thác.

Trong một trao đổi gần đây về kế hoạch Nam tiến của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Hồ Chí Minh đã chia sẻ: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …