Căn hộ Tân Việt Tower là dự án cao cấp Hà Nội

Ngày 23/8/2015, tại toà nhà Tân Việt Tower, chủ đầu tư cùng những đơn vị phân phối địa ốc thực hiện chào bán các chung cư giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, ngay mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quỹ đất Tân Việt Tower lên đến gần 6ha, được thiết kế bao gồm 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

Tổng diện tích sàn thi công là 37.500m2 gồm 2 tháp chung cư A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm ở giữa 2 tòa cao tầng. Cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển từ dự án tới trung tâm quận Cầu Giấy qua trục đường 32 được nới rộng hoàn thiện.

Bên cạnh các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là những căn hộ riêng biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi nhà ở được xây thành 2 hoặc 3 phòng ngủ với không gian thoáng và luôn đón ánh sáng tốt nhất.

Đồng thời, Tân Việt Tower còn có công viên cây xanh rộng lớn, nhà trẻ, khu vực vui chơi, dịch vụ siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Hơn nữa, dự án ở trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại đồng bộ đã đem đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà khách hàng được bàn giao chung cư ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị chung cư. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của Tòa nhà Tân Việt Tower chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Thủ đô khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư và tổ chức phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ tư vấn cho cư dân các gói vay vốn hỗ trợ ưu thế nhất từ các ngân hàng để dễ dàng tiếp cận gói 30 nghìn tỷ với lãi suất hấp dẫn 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị căn hộ và thời gian vay lên đến 15 năm.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …