Căn hộ Golden Mansion cao cấp, giá tốt TPHCM

Tiếp nối những thành công về hiệu suất đầu tư của nhiều dự án tại Q. Phú Nhuận, Novaland tiếp tục đầu tư dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, ngay gần lá phổi xanh của thành phố- công viên Gia Định. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Mua nhà hay đầu tư giai đoạn này, khách hàng không chỉ có mức giá ưu đãi nhất mà còn có vô số cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư dự án Golden Mansion – Novaland vốn có uy tín cao trên thị trường về cam kết tiến độ và tay nghề công trình qua các dự án đã đưa vào sử dụng như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Hơn nữa, những dự án tại khu vực Q. Phú Nhuận của Novaland như GardenGate, Orchard Garden, The Prince Residence đều tạo được sự chú ý lớn trên thị trường với toàn bộ số căn hộ đã tìm được chủ và phần lớn các cư dân đều thỏa mãn về hiệu quả đầu tư cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của người mua . ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Anh Hữu Bằng – một trong những người mua căn hộ Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua vui mừng cho biết: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Khả năng bật xa của bất động sản Q.Phú Nhuận

Là địa điểm có kinh tế phát triển của thành phố cùng nhiều cơ hội việc làm, nên nguyện vọng đầu tư và sở hữu bất động sản tại Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với không gian sống chất lượng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, Phú Nhuận đã trở thành mục tiêu hàng đầu của đông đảo gia đình, doanh nghiệp đến định cư và phát triển.
Liền kề các “lá phổi xanh” của Hồ Chí Minh

Hơn nữa, Khu phức hợp Golden Mansion có vị trí ngay trung tâm cộng đồng dân cư thân thiện, dân trí cao, đem đến cuộc sống hiền hòa, an toàn và an ninh hiếm có. Khu phức hợp Golden Mansion cũng gần kề hệ thống tiện ích hiện hữu trong khoảng cách gần, như trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC, những cao ốc office, ngân hàng, bệnh viện… Có thể thấy, an cư lâu năm trong đô thị xanh, phát triển, có tính liên kết cao như dự án Golden Mansion sẽ tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ.

Và, từ Khu phức hợp Golden Mansion, để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường huyết mạch quan trọng của Hồ Chí Minh chỉ bỏ ra khoảng 3 phút . Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất thuận lợi cho cư dân có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thường xuyên.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …