Bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 ở cửa hàng nào giá thấp nhất trong miền Nam

Quý khách đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone 4 là một món quà từ gia đình gửi từ nước ngoài, quý khách hàng thấy rất vui sướng cưng như muốn mở máy lắp sim vào lập tức để bắt đầu ”dọc” ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Thế nhưng mọi thứ đều diển ra không như suy nghĩ quý khách hàng, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” luôn xuất hiện trên màn hình và cản trở quý khách làm tất cả mọi việc, lúc đầu bạn nghĩ có thể là do sim nên quý khách hàng dùng các sim khác lắp vào thử thế nhưng mọi việc vẫn như vậy. Những lúc như vậy quý khách hàng đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hề hỏng hóc gì cả mà bởi vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng, unlock thôi vì vậy quý khách hàng chỉ cần bẻ khóa, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được giống hệt hàng chính hãng rồi.

Nhưng bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone chả hề giống như những dòng điện thoại khác, còn phải phụ thuôc vào đời máy mà có cách giải mã, unlock khác nhau. Khi quý khách hàng mang máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test cẩn thận và đưa đến cách thức giải mã, unlock thích hợp nhất ĐỐI VỚI loại iPhone của bạn đang dùng.

Đối với iPhone 4, việc giải mã, unlock có phần khó khăn hơn so với các iPhone khác.

– Nếu quý khách hàng đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hàng hoàn toàn có thể bẻ khóa, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa đến 20 phút, cách này vô cùng đơn giản.

– Nếu chiếc iPhone 4 của bạn có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì trung tâm Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để giải mã, unlock cho quý khách hàng và cách này cũng chỉ mất của quý khách chưa đầy 20 phút.

– Còn nếu điện thoại iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng buộc dùng đến phương pháp mua code để máy của quý khách trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở mạng, unlock, cũng như để có thể mua được code phù hợp chúng tôi sẽ test 2 yếu tố sau trên điện thoại iPhone của quý khách.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của quý khách hàng và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của bạn khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên kỹ thuật cửa hàng sẽ tiến hành giải mã, unlock iPhone của bạn một cách tốt nhất và quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài ở tất cả mọi quốc gia trên khắp thế giới mà không hề phải giải mã, unlock thêm lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế bạn còn ngại gì nữa mà không mang chiếc dế yêu đến với cửa hàng Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Nguồn: unlock iPhone 4

 

 

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …