Trong lần mở bán đầu tiên chung cư Packexim 2 đã có hơn 80% cư dân đặt mua

Các căn hộ 2 phòng ngủ có góc nhìn về sông Hồng và trung tâm Hà Nội có giá chào bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi giới thiệu lần một vào ngày 27/11, liên minh những sàn giao dịch BĐS G5 là đơn vị phân phối đã tổ chức buổi lễ ra mắt nhà ở Packexim 2 vào ngày 13/12 ở khu bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi mở bán này đã thu hút rất đông quý khách tham dự tìm hiểu thông tin và đặt cọc.

Như thế, chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra thị trường, hơn 60 nhà ở Packexim 2, tương đương với khoảng 80% lượng chung cư ra mắt trong lần một đã được chủ đầu tư chào bán thành công.

Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, nằm ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ Packexim 2 mất khoảng 10 phút để tới cầu Nhật Tân, kết nối nhanh chóng đến sân bay Nội Bài.

Phía Bắc Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam hướng về hồ Tây, khing cảnh cầu Nhật Tân nằm trọn vẹn ở phía Đông. Dự án Packexim 2 nằm trong quần thể hoàn chỉnh với những căn biệt thự, nhà liền kề đã có tập thể cư dân thân thiện, đường vào thoáng mát nhiều cây xanh. Cư dân có thể hưởng không gian sống thoáng đãng, bình yên và an toàn.

Hiện nay, dự án đã thực hiện tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ dành cho người mua mức giá hấp dẫn từ khoảng 24 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đến hết năm 2015. ( Click xem thêm: Melosa Garden Khang Điền )

Check Also

Chương trình chiết khấu của dự án Imperia Garden gần hết hạn

Ngày 20/10 sẽ là ngày cuối cho quý khách trả tiền đủ 100% giá trị …