Khu phức hợp D’ Le Pomt D’or giá trị sống đỉnh cao

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tốc độ 3 sàn một tháng và đang thi công đến sàn tầng 9.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh- Dũng , chủ đầu tư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, nhằm thỏa mãn yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã chỉ đạo những đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thực hiện, quân số, cán bộ và trang thiết bị phát triển dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu có vị trí trên khu đất rộng 5.400m2, kế bên bên hồ Hoàng Cầu. Khối chung cư  thông minh được xây dựng và thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 nhà ở  chung cư  hiện đại với 18 loại hình thiết kế và kích thước đa dạng. 90% chung cư  tại đây có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm dựng xe.

Khối căn hộ  sở hữu bể bơi 4 mùa ngay tại tầng 2 rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… đem đến cho quý vị một nơi nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí lý tưởng. 2/3 tổng số những chung cư  ở D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

Khách hàng đặt cọc chung cư  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được vay đến 70% giá trị nhà ở. chủ đầu tư- Tân Hoàng Minh trả toàn bộ lãi suất cho qúy khách từ lúc hoàn thành hợp đồng vay đặt mua căn hộ đến khi được nhận chung cư.

Khi vay đặt cọc chung cư dự án, cư dân sẽ được hưởng mức lãi suất vay thấp, trong năm đầu chỉ 8%, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Những năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của SHB.

Qúy vị còn sở hữu được vô số những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Can ho Luxcity )

Check Also

Chương trình chiết khấu của dự án Imperia Garden gần hết hạn

Ngày 20/10 sẽ là ngày cuối cho quý khách trả tiền đủ 100% giá trị …