Hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ khi mua căn hộ Sunview Town của tập đoàn Đất Xanh

Công ty Đất Xanh mở bán 100 căn hộ đầu tiên ở Block A3 của dự án Sunview Town và được nhiều quý khách quan tâm và đặt cọc trước.

Khi mua căn hộ khách hàng sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và cac  tiện ích dịch vụ tại Sunview Town là những gì quý khách hàng nhận được ở đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của cộng ty Đất Xanh cũng là chủ đầu tư dự án Sunview Town, đại diện nói rằng , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá vừa phải cho nhu cầu của quý khách hàng cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, tại khu Sunview Town Thủ Đức sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Ông Hải phát biểu thêm, những suất bán ưu đãi này chính là món quà tri ân đến tất cả khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, tập đoàn Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi quản lý miễn phí trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho những cư dân khi lựa chọn căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Gọi ngay cho Tập đoàn Đất Xanh để có giá hợp lý nhất từ dự án.:

 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Tell: 090.960.5650

Check Also

Dự án Hà Nội Landmark 51 sắp sửa có mặt tại thị trường

Dự án chung cư Hanoi LandMark 51 tại quận Hà Đông, Hà Nội được Công …