Công ty giải mã điện thoại iPhone 5 giá cạnh tranh trong miền Nam

iPhone 5 là một trong những phiên bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy iPhone 5 đã được bán ra thị trường trong nước qua hệ thống nhà mạng là đối tác của Apple, thế hệ điện thoại iPhone 5 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất mạnh. Và tất nhiên, hàng xách tay dù là hàng zin cũng phải thêm một công đoạn là bẻ khóa iPhone 5.

Kết quả tìm hiểu cho thấy, có rất nhiều phương pháp để giải mã, unlock iPhone phụ thuộc vào từng phiên bản, bất quá, có 2 cách thức thường được ứng dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà điện thoại iPhone bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 5 của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của quý khách với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của điện thoại iPhone 5 ổn định chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. công ty Huy Dũng Mobile với tập thể nhân viên kỹ thuật kỹ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Huy Dũng Mobile cam đoan, việc giải mã iPhone 5 chỉ cần một lần cho mãi mãi, và quý khách có thể dùng mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Cần giải mã, unlock iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Click xem thêm: dịch vụ unlock iPhone 5 chuyên nghiệp

Check Also

Cửa hàng Nhận sửa IP 4S chính hãng bị hỏng không nhận được sim chất lượng nhất tại khu vực Lạng Sơn

Dù iPhone là một chiếc Smartphone đầy tiện ích, nhưng hầu hết mọi chức năng …