điện thoại cảm ứng có cần trang bị miếng dán cường lực?

điện thoại cảm ứng có cần trang bị miếng dán cường lựcTrung tâm Khái quát về tấm dán cường lực iPhone tại TpHCM. Xem »?

miếng dán kính cường lực đắt hơn so với tấm dán nhựa , và giá cũng khác nhau tùy quy thuộc chất liệu sử dụng đồng các mạ tằng đặc biệt ( như mạ tằng chống mặc dầu chẳng hạn ). Nếu như miếng dán nhựa thông thường chỉ có hậu bạc chừng 0 , 1 mm thì miếng dán cường lực lại có độ dày lên đến 0 , 3mm tới 0 , 5mm.

Đối với các chiếc smartphone có thiết kế siêu thưa như iPhone 5/5s/6 thời các sản phẩm tấm dán cường lực mặc dầu có khả năng gác canh tốt biếu màn hình ĐT nhưng Đã làm các phím vật lý như nút Home trên iPhone trở thành khó thừa nhận hơn , và với độ dày gấp 3 tới 5 lần những loại tấm dán bình thường cho nên các miếng dán cường lực năng sẽ ít nhiều làm giảm đi nét tinh tế của những chế phẩm điện thoại có thiết kế siêu mỏng.

 

 

 

như hạ là những lý do Cần phải dùng tấm dán kính cường lực cho điện thoại cảm ứng:
quan cảm đắc dụng hơn: Vì tấm dán cường lực làm từ vật liệu là kính nên quý khách sẽ cản bất thượng quan cảm dị biệt mấy so với màn hình thực của điện thoại cảm ứng. các chế phẩm tấm dán cường lực không có gì lạ hoặc đặc biệt độ bền cao nên sau 1 tràng ki sử dụng giải nghiệm của khách tuyệt đối đéo khác gì so với ban đầu. Các tấm dán kính cường lực ngày nay kinh qua sửa đổi cho tiến bộ hơn qua Đông phiên bản , hắn đặng che thêm Đông dạo canh gác khác như chống chói , chống dầu… Phần rìa miếng dán cũng được vát tròn nhằm mang tới cảm giác sử dụng không bị hạn chế , chẳng bị cấn tay nhất là với những thao tác vuốt từ cạnh mùng hình.

Mọi thông tin xin liên hệ tại trung tâm Bảo Long Mobile miếng dán cường lực nexus 5

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close