Chuyên thay phím home Iphone 4/4s uy tín ở Sài Gòn

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được trang bị trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, do đó, nút Home iPhone 4/4s rất dễ bị trục trặc. Đừng quá hoảng hốt, hãy thử một vài thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Bụi bẩn cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Đổ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol 98 – 99% vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click lần lượt để cồn thấm vào khung -> Lau sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Ấn nút Home cho đến khi thông báo này biến mất. Sau 5 – 10 giây, ứng dụng đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Sử dụng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> nhẹ nhàng đẩy dock kết nối xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tiếp nhấn nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thực hiện hết các thủ thuật trên mà tình trạng vẫn không tiến triển, có lẽ đó là xuất phát từ Bo mạch chủ và cần sự giúp sức hiệu quả của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ thay đổi thường bằng cách đổi nút Home mới, quá trình chỉ diễn ra trong 1 – 2 tiếng nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay. Nguồn: http://suachuadienthoai.vn/thay-sua-nut-home-iphone-44s/

Check Also

Trung tâm chuyên nhận thay thế Iphone 4/4S bị hỏng không nhận sim uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Nếu “dế yêu ” không thể nhận sim thì bạn sẽ chẳng thể sử dụng …