Cách mở mạng, unlock iPhone 4s bằng sim ghép

Những chiếc điện thoại iPhone 4s khi xách tay về Việt Nam sẽ không dùng được những tính năng như nghe gọi và các chức năng giải trí. Các bạn cần phải giải mã, unlock mới có thể dùng được các chức năng này.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương pháp để unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Nhưng, có 2 phương pháp thường dùng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia đăng ký chiếc điện thoại ấy. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách này iPhone 4s của các bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách thức trên, các bạn có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. unlock, mờ mạng và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tối tân, bảo đảm các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn, việc unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách có thể thoải mái sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào như iPhone chính hãng. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần giải mã, unlockunlock, mờ mạng iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: unlock iphone 4s

 

 

Check Also

Trung tâm Khái quát về tấm dán cường lực iPhone tại TpHCM

Trung tâm Tìm hiểu về miếng dán cường lực dành cho smartphone iPad ở TpHCM …